công nghệ hiện đại

Lựa chọn liệu trình trị sẹo rỗ tế bào tại bệnh viện quốc tế DNA

Thẩm mỹ

Bệnh viện quốc tế DNA giới thiệu đến gói liệu trình trị sẹo rỗ tế bào sử dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản vô cùng chất lượng và hiệu quả. Liệu trình đảm bảo trị dứt điểm 70% tình trạng sẹo sau liệu trình đầu tiên, giúp bạn nhanh chóng có được một là da mịn màng, để bạn tự tin tỏa sáng.

Tại sao chúng ta cần điều trị sẹo rỗ tế bào?

Một gương mặt chi chít sẹo rỗ có làm bạn tự tin, hay đôi khi lại khiến bạn cảm thấy tự tu vào bản thân và ngoại hình ấy. Tất nhiên điều bạn mong muốn ngay lúc ấy sẽ là giải quyết nhanh chóng và dứt điểm tình trạng ấy. Chính vì vậy mà điều trị sẹo rỗ tế bào là điều cần thiết.

Tác nhân gây ra sẹo rỗ

Mụn là nỗi ám ảnh cùng cực của tất cả chúng ta, và chúng cũng là nguyên nhân chính gây sẽo rỗ cho làn da.

Thường thì vào giai đoạn dậy thì, hàm lượng hormon và nội tiết bị thay đổi, dễ dẫn đến tình trạng da bị mụn. Tuy nhiên, có những bạn chỉ nổi lên vài cái rồi hết, có để lại vết thâm những cũng không ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc. Nhưng một số bạn mụn lại nổi lên như nấm mọc sau mưa. Điều này gây ra sự ám ảnh khi chúng ta nhìn thấy.

sẹo rỗ
Mụn đi để lại những vết sẹo rỗ vô cùng kém thẩm mỹ

Nếu biết chăm sóc da và điều trị đúng cách, da sẽ lành lặn và hết sạch mụn. Tuy nhiên, nếu như chúng ta không có cách chăm sóc đúng cách, thì tình trạng sau mụn đầy sẹo rỗ là điều không thể tránh khỏi.

Da sẹo gây kém thẩm mỹ rất nhiều và da cũng sẽ yếu do những liên kết da bị đứt gãy, khiến bạn dễ mắc phải các bệnh da liễu.

Điều trị sẹo rỗ tế bào

Điều trị sẹo rỗ tế bào là việc làm cần thiết nếu như bạn muốn sở hữu một làn da đẹp hơn, mịn màng hơn và căng tràn hơn.

Liệu trình trị sẹo rỗ tế bào tại bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA cho ra đời liệu trình trị sẹo rỗ phù hợp với tất cả các khách hàng, với mọi độ tuổi và giới tính.

Liệu trình trị sẹo rỗ tế bào là gì?

Liệu trình sử dụng tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Những tế bào này còn được gọi là tế bào gốc tự thân. Sau quá trình được nuôi cấy và chiết tách trong môi trường thích hợp, tế bào gốc phát triển đạt đến cực thịnh thì sẽ được mang đi sử dụng.

tế bào gốc
Tế bào gốc tự thân sử dụng trong liệu trình trị sẹo rỗ tế bào

Các bác sĩ sẽ tiến hành cấy tế bào gốc vào vùng da cần được điều trị. Những tế bào mới nhanh chóng di chuyển đến những vùng da bị tổn thương, bị lõm thì nhanh chóng loại bỏ các tế bào ấy ra khỏi cơ thể. Bổ sung thêm những tế bào mới để lấp đầy những phần thieu hụt, giúp da căng đầy lên, xóa bỏ những vết lõm. Đồng thời phục hồi và tái tạo lại những liên kết da bị đứt gãy, giúp da căng tràn, mịn màng hơn.

Với liệu trình cấy tế bào gốc thay vì lăn kim, bạn sẽ không cần phải chịu đau khi các vết thương nhỏ xuất hiện trên da, điều này hạn chế được việc bạn phải bảo vêh da quá kĩ càng.

Những ưu điểm của liệu trình tại bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA sử dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản để đưa vào liệu trình. Mà công nghệ tế bào gốc được chuyển giao độc quyền về Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn liệu trình trị sẹo rỗ.

Trang thiết bị của bệnh viện đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu của Bộ Y tế, được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu.

trị sẹo rỗ tế bào bằng công nghệ hiện đại
Bệnh viện quốc tế DNA mang đến những công nghệ tiên tiến

Các bác sĩ thẩm mỹ của bệnh viện có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Các khách hàng sẽ được giám sát thường xuyên của bác sĩ cũng như việc các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hoàn toàn riêng biệt dành cho từng khách hàng.

Liệu trình trị sẹo rỗ tế bào giúp giải quyết nhanh chóng 70% sẹo ngay từ liệu trình đầu tiên. Không gây xâm lấn, không để lại sẹo mới, không dùng hóa chất độc hại. Điều trị được cả những loại seo lâu năm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn liệu trình của bệnh viện quốc tế DNA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *