thanh lọc phổi tại Bệnh viện quốc tế DNA

Thanh lọc phổi an toàn hiệu quả tại Bệnh viện quốc tế DNA

Detox - Thanh lọc thải độc

Thanh lọc phổi trong giai đoạn môi trường ô nhiễm hiện nay là một việc không chỉ cần mà còn là rất cần thiết, bởi việc tầm soát, loại bỏ những độc tố bụi bẩn tích tụ lâu ngày sẽ giúp chúng ta tăng cường hệ miễn dịch phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm mà chúng ta không thể kiểm soát được.

Thanh lọc phổi thường xuyên bảo vệ hơi thở khỏe mạnh

Phổi là một bộ phận trong cơ thể với vai trò chính yếu là trao đổi các khí – đem oxi từ không khí vào tĩnh mạch phổi, và điôxít cacbon từ động mạch phổi ra ngoài. Ngoài ra phổi cũng có một số khả năng thứ yếu khác, giúp chuyển hóa một vài chất sinh hóa, lọc một số độc tố trong máu. Đồng thời phổi cũng là một nơi lưu trữ máu.

Nguyên nhân gây ra bệnh

Với chức năng là một chiếc máy cung cấp không khí đa năng vừa mang trong mình sứ mệnh trao đổi oxi nuôi sống cơ thể vừa sàn lọc những độc tố bẩn, gây hại cho cơ thể. Việc chức năng phổi bị suy giảm do nhiều yếu tố tác động là điều đáng lo lắng cho sức khỏe của chúng ta hiện nay. Một số nguyên nhân gây ra bệnh về phổi như:

  • Hút thuốc lá
  • Hít phải khói thuốc lá
  • Làm việc trong môi trường chứa hóa chất độc hại, bụi bẩn
  • Sống trong môi trường ô nhiễm
  • Hệ miễn dịch suy yếu
  • Nhiễm vi khuẩn, virus, nấm gây ra bệnh về phổi
  • Chủ quan khi mắc các bệnh về phổi nhưng không chữa trị kịp thời
hút thuốc lá gây ung thư phổi
Hút thuốc lá là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư phổi

Một số biến chứng của bệnh phổi

Nhiễm trùng máu các vi khuẩn từ phổi có thể vào đường máu và từ đó xâm nhập vào các cơ quan nội tạng khác. Đây là biến chứng viêm phổi rất khó điều trị cũng như có khả năng gây tử vong cao.

Áp xe phổi biến chứng này sẽ tình trạng sưng mủ ở phổi. Đồng thời các mô phổi cũng sẽ bị hoại tử và hình thành của các khoang chứa các mảnh vụn hoại tử hoặc dịch.

Suy thận các vi khuẩn có thể theo đường máu vào thận, từ đó khiến cơ quan này bị suy yếu và có khả năng ngừng hoạt động hoàn toàn.

Bảo vệ màng lọc khí tại Bệnh viện DNA
Bảo vệ màng lọc khi tránh các bệnh về phổi

Suy hô hấp đây là biến chứng phổ biến của viêm phổi. Biến chứng này có thể nặng dần theo thời gian. Nếu không chữa trị kịp thời, biến chứng này sẽ khiến người bệnh tử vong.

Phình dịch màng phổi, viêm màng não và viêm màng phổi khi xuất hiện các biến chứng này, người bệnh sẽ vô cùng khó chịu khi hít thở. Nếu chất dịch chứa virus, bệnh viêm màng não sẽ xảy ra, khiến não bị tổn thương vĩnh viễn hoặc tử vong.

Những biến chứng nguy hiểm không thể lường trước nếu chúng ta không phát hiện và chữa trị kịp thời, hiện nay tại Bệnh viện quốc tế DNA đã đưa ra liệu pháp để giải quyết vấn đề trên đó là liệu trình thanh lọc phổi giúp làm sạch phổi và phòng tránh một số bệnh về phổi kịp thời.

Liệu trình thanh lọc phổi tại Bệnh viện quốc tế DNA

Thanh lọc phổi là một phương pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch phổi do chuyển hóa giải độc các độc tố tích tụ lâu ngày trong phổi từ các bài thuốc tự nhiên hoặc dùng một số phương pháp hỗ trợ loại trừ các độc tố tích tụ lâu năm trong phổi ra khỏi cơ thể.

Với công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản và các nước Mỹ, Canada,… công nghệ thanh lọc phổi tại Bệnh viện quốc tế DNA ra đời với nhiệm vụ thanh lọc và cải thiện những vấn đề tiêu cực mà phổi đang gặp phải.

thanh lọc phổi tại Bệnh viện quốc tế DNA
Thanh lọc phổi tại Bệnh viện quốc tế DNA bảo vệ hơi thở khỏe mạnh

Công nghệ của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng loại bỏ những độc tố, bụi bẩn chứa đựng lâu ngày trong phổi, tăng cường hệ miễn dịch phổi, tầm soát những tình trạng phổi đang gặp phải Bên cạnh đó, những chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi sẽ tư vấn về các loại thực phẩm tốt nhất cho bạn và phổi của bạn.

Hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm liệu trình thanh lọc phổi ưu việt, hiệu quả tức thì, an toàn tuyệt đối để bảo vệ hơi thở khỏe mạnh của chính mình bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *