Thẩm mỹ tế bào an toàn tại Bệnh viện DNA

Những kiến thức cần có về dịch vụ thẩm mỹ tế bào

Kiến thức Thẩm mỹ

Đi đôi với việc chăm sóc sức khỏe, vấn đề chăm sóc sắc đẹp cũng nhận được sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Nắm bắt nhu cầu đó, hiện nay các nhà khoa học đã tạo ra phương pháp thẩm mỹ tế bào để phục vụ cho mục đích làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Tế bào gốc được sử dụng như thế nào trong thẩm mỹ tế bào?

Tế bào gốc được sử dụng trong công nghệ thẩm mỹ tế bào gốm hai loại là tế bào gốc tự thân và các sản phẩm có nguồn gốc tế bào gốc

Tế bào gốc tự thân

Tế bào gốc tự thân là lượng tế bào được lấy từ chính cơ thể của người sử dụng rồi lại được đưa trở lại vào người .

Thẩm mỹ tế bào sử dụng mô mỡ tự thân
Thẩm mỹ tế bào sử dụng tế bào mô mỡ tự thân

Một trong những tế bào gốc tự thân trong phương pháp này là tế bào gốc mỡ. Mô mỡ sẽ được lấy từ một số bộ phận nhất định sau đó được tách chiết để thu tế bào gốc. Việc cấy tế bào gốc để làm đẹp đã trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia. Những bộ phận thường áp dụng liệu pháp thẩm mỹ bằng tế bào gốc là má, cằm, ngực, mông, mí mắt….

Các sản phẩm từ tế bào gốc

Các sản phẩm này được chia làm hai dạng là:

 • Dung dịch có chứa các dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào, chúng có thể được thêm vào các chất lấy từ tế bào gốc sau đó được bổ sung thêm các vitamin và dưỡng chất. Các dung dịch này sẽ giúp nuôi dưỡng tế bào khỏe mạnh và kích thích sự hoạt động của tế bào gốc tự thân giúp cơ thể trẻ hóa.
 • Dung dịch chứa tế bào gốc cung cấp tế bào gốc trực tiếp cho các cơ quan để thúc đẩy các tế bào nhanh chóng phát triển nhằm giải quyết nhanh chóng các vấn đề trên da.

Những bất cập trong công tác quản lý lưu hành tế bào gốc

Công hiệu là thế, tuy nhiên việc kiểm soát được xuất xứ và đường đi của sản phẩm còn gặp nhiều vướng mắc.

Việc sử dụng tế bào gốc để làm đẹp cũng không an toàn như chị em nghĩ. Vì theo các nhà khoa học, tế bào gốc sau khi được tách chiết phải được trong một môi trường nghiên ngặt. Ở điều kiện thường tế bào gốc không còn hoạt động theo định hướng ban đầu, không những thế chúng còn có thể nguyên nhân gây độc tế bào.

tràn lan mỹ phẩm tế bào gốc trên thị trường
Tràn lan mỹ phẩm tế bào gốc trên thị trường

Vì vậy việc sử dụng các sản phẩm từ tế bào gốc trong các dịch vụ thẩm mỹ dù là bôi ngoài hay tiên trực tiếp đều mang đến những nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng. Nguy hiểm hơn chúng còn có thể gây nguy cơ tử vong cho người bệnh.

Thẩm mỹ tế bào an toàn

Với mục tiêu giúp chị em làm đẹp toàn diện và an toàn, bệnh viện quốc tế DNA đã áp dụng công nghệ thẩm mỹ bằng tế bào hiện đại được chuyển giao từ Nhật Bản. Các dịch vụ thẩm mỹ này được nhiều chị em lựa chọn là phục hồi da, làm đẹp vùng kín…..

Những liệu trình thẩm mỹ bằng tế bào gốc bệnh viện quốc tế DNA mang đến cho khách hàng là:

 • Trẻ hóa da tế bào.
 • Căng da tế bào
 • Trị nám da tế bào
 • Trị sẹo rỗ bằng tế bào
 • Trắng da tế bào
 • Làm hồng nhũ hoa
 • Làm hồng vùng kín
 • Se khít vùng kín
 • Giảm béo tế bào
 • Trẻ hóa âm đạo.

Trong việc cải thiện làn da, tế bào gốc sẽ giúp tái tạo lại những làn da bị chẩy sệ, lồi lõm, xóa hết các vết nhăn, vết chân chim.

>> Xem thêm liệu trình căng da tế bào gốc ngay tại đây

Thẩm mỹ tế bào an toàn tại Bệnh viện DNA
Thẩm mỹ tế bào an toàn tại Bệnh viện quốc tế DNA

Trong phương pháp thẩm mỹ âm đạo tế bào gốc sẽ được đưa vào cơ thể, các tế bào này sẽ nhanh chóng thay thế các tế bào đã già, cằn cỗi và chết đi một cách nhanh chóng. Từ đây giúp cải thiện các chức năng co bóp, phục hồi độ ẩm và độ đàn hồi của vùng kín.

Nếu có nhu cầu làm đẹp bằng các phương pháp thẩm mỹ tế bào, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông để nhận được sự tham vấn của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu khu vực. Bệnh viện quốc tế DNA cam kết mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bệnh nhân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *