Tạo hình thành bụng, tạo hình thành bụng tại DNA

Tạo hình thành bụng đẹp tại Bệnh viện quốc tế DNA

Thẩm mỹ

Tạo hình thành bụng được xem là phép màu của những chiếc bụng để biến hóa chúng trở về với hiện trạng ban đầu do sự biến tướng về vấn đề sinh con, chế độ sinh hoạt không hợp lý, lão hóa của tuổi tác.

Bụng thon gọn, săn chắc mong ước của nhiều chị em phái đẹp

Bụng là một trong ba đường cong tiêu chuẩn về dáng mà bất kì người phụ nữ nào cũng quan tâm, chăm chút để giữ gìn vẻ đẹp và sức hấp dẫn của mình. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến chiếc bụng của chị em phụ nữ dần ,mất đi những đường cong hấp dẫn.

Nguyên nhân gây ra mỡ bụng

Mỡ bụng hay béo bụng là tình trạng vùng bụng chứa nhiều các mô mỡ, và có hai loại mô mỡ bụng: mỡ dưới da và mỡ nội tạng. Một số nguyên nhân dẫn đến hình thành mỡ bụng

Chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ và thiếu khoa học thức ăn nhanh hay các món ăn chứa nhiều dầu mỡ, khiến nội tạng làm việc quá tải. Các chất báo không no sẽ tích tụ trong cơ thể, hình thành nên mỡ nội tạng và mỡ dưới da.Chế độ ăn uống không khoa học như uống nước có gas, bỏ bữa, ăn đêm… cũng là điều kiện tốt để béo bụng.

Thay đổi hormone sau sinh là nguyên nhân mỡ bụng của nhiều chị em phụ nữ. Quá trình dưỡng thai, sau khi sinh và thay đổi hormone khiến mỡ dưới da bụng của chị em tăng lên.

thay đổi hormone sau sinh nguyên nhân gây mỡ bụng
Thay đổi hormone sau sinh nguyên nhân gây mỡ bụng của nhiều chị em phụ nữ

Thiếu ngủ và căng thẳng cũng là nguyên nhân gây nên béo bụng. Tinh thần không tốt ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Hormone thay đổi, quá trình tiêu hóa không tốt là điều kiện tốt để hình thành nên mỡ nội tạng và mỡ dưới da bụng.

Phụ nữ trong độ tuổi mãn kinh dễ bị béo bụng hơn. Quá trình thay đổi hormone, lão hóa nhanh khiến hoạt động trao đổi chất giảm. Đây cũng là nguyên nhân khiến chị em mãn kinh tăng cân nhanh.

Tập thể dục sai cách Có rất nhiều bài tập giảm mỡ bụng được chỉ dẫn trên mạng, và bạn tự luyện tập tại nhà. Sau một thời gian, mỡ bụng không thuyên giảm, ngược lại có vẻ còn xấu đi. Nguyên nhân là do thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng sai cách.

Vùng bụng chảy xệ, nhiều mỡ, khiến thân hình phụ nữ trở nên xồ xề, mất cân đối, thiếu thẩm mỹ và nhất là khiến chị em mất tự tin, giảm chất lượng đời sống vợ chồng và giao tiếp xã hội. Đứng trước nỗi lo ấy, phái đẹp thường ráo riết tìm cho mình những giải pháp để giảm mỡ bụng như chế độ ăn uống khoa học, các bài luyện tập bụng, nuôi dưỡng đời sống tinh thần,…

Bụng đẹp, bụng săn chắc thon gọn
Vòng hai thon gọn, săn chắc ước mơ của nhiều chị em phụ nữ

Tuy nhiên, giảm mỡ bụng bằng những phương pháp trên đòi hỏi một khoảng thời gian lâu dài, kiên trì và lựa chọn những loại thực phẩm, bài tập phù hợp với tình trạng mỡ bụng của từng cơ địa, khiến câu chuyện tự giảm mỡ bụng dần trở nên khó khăn. Chính vì vậy nhiều chị em đã tìm kiếm cho mình những cơ sở y tế thẩm mỹ uy tín để giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiểu quả hơn.

Tạo hình thành bụng – eo thon săn chắc tại Bệnh viện quốc tế DNA

Với công nghệ hiện đại chuyển giao từ Nhật Bản và quốc gia đứng đầu trong công nghiệp thẩm mỹ Hàn quốc, Bệnh viện quốc tế DNA sẽ giúp bạn tạo hình thành bụng loại bỏ lớp mỡ thừa cứng đầu, mang lại cho bạn một vùng bụng săn chắc, thon thả.

Ưu điểm của tạo hình thành bụng tại DNA

Tại DNA chúng tôi có hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề. Việc tạo hình thành bụng được làm trong quy trình khép kín. Không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng khác với nhiều ưu điểm như:

  • Nhanh chóng 60-90 phút
  • Chỉ cần 1-2 ngày nghỉ dưỡng
  • Mức độ đau rất ít
  • Kết quả ổn định, duy trì lâu dài
  • Mang đến tinh thần tích cực với dáng vóc quyến rũ
Tạo hình thành bụng, tạo hình thành bụng tại DNA
Tạo hình thành bụng đẹp tại Bệnh viện quốc tế DNA

Dưới đôi bàn tay khéo léo và lành nghề của các bác sĩ tại Bệnh viện quốc tế DNA, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một vòng hai thon gọn, săn chắc, lộ rõ đường cong quyến rũ, cuốn hút, hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm liệu trình và mang về cho mình một vòng 2 gợi cảm bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *