Tầm soát ung thư, tế bào ung thư phát triển gây hại đến tính mạng

Tầm soát ung thư an toàn hiệu quả tại Bệnh viện quốc tế DNA

Detox - Thanh lọc thải độc

Tầm soát ung thư là một liệu trình hữu ích đối với thời đại của những căn bệnh tử thần đang đe dọa sự sống của chúng ta hằng ngày, việc kiểm soát để nhận biết tình trạng cũng như có những biện pháp điều trị kịp thời giúp chúng ta bảo vệ được sức khỏe một cách hiệu quả và kinh tế.

Tầm soát ung thư phương pháp bảo vệ sức khỏe khoa học và kinh tế

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có khoảng 115.000 bệnh nhân tử vong vì ung thư, hiện có trên 300.000 người bệnh đang sống chung với ung thư. Mỗi năm cả nước có thêm 165.000 ca mắc mới, tức mỗi ngày có 450 người phát hiện mình bị ung thư.

Theo giới chuyên môn, nhìn tổng quan trên bản đồ ung thư thế giới, tỉ lệ mắc mới ở Việt Nam không nằm ở tốp cao nhưng tỉ lệ tử vong khá cao. Nguyên nhân chủ yếu do phát hiện bị ung thư muộn hoặc có trường hợp phát hiện sớm nhưng nấn ná chưa tiến hành điều trị.

tế bào ung thư phát triển gây hại đến tính mạng
Tế bào ung thư phát triển nhanh chóng đe dọa đến tính mạng con người

Chính vì vậy, mà việc thường xuyên thăm khám, tầm soát bệnh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tại Bệnh viện quốc tế DNA cho ra đời liệu trình tầm soát ung thư với mục tiêu sớm nhận ra mầm móng bệnh, có biện pháp phòng ngừa, bảo vệ, điều trị sớm, kịp thời với liệu trình đúng đắn, giúp trị dứt điểm, mang lại sức khỏe tốt và hơn hết là bảo vệ tính mạng của khách hàng.

Tầm soát ung thư tại Bệnh viện quốc tế DNA

Hiện nay tại Bệnh viên quốc tế DNA có hai liệu trình chuyên biệt tầm soát ung thư dành riêng cho Nam và Nữ.

Gói liệu trình tầm soát ung thư cho Nữ

Bệnh ung thư vú, ung thư cổ tử cung…nếu được phát hiện sớm và điều trị tích cực tỷ lệ chữa khỏi lên đến hơn 90%. Tại DNA tầm soát ung thư cho nữ gồm:

Ung thư vú: Ung thư vú là tình trạng các khối u ác tính phát triển ở các tế bào vú. Các tế bào ung thư phát triển và sinh sôi rất nhanh nên nếu không chữa trị kịp thời, các tế bào này sẽ đi vào mạch máu và di căn các bộ phận khác trên cơ thể.

Ung thư cổ tử cung: Ung thư cổ tử cung là loại bệnh mà tế bào ung thư xuất hiện ở phần nối giữa tử cung và âm đạo của phụ nữ. Các tế bào ở niêm mạc tử cung phát triển một cách nhanh chóng, khó kiểm soát và hình thành một khối u lớn.

ung thư vú gây hại đén tính mạng
Ung thư vú nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ

Ung thư thực tràng: Ung thư ruột hay ung thư đại trực tràng là tên gọi chung của ung thư ruột kết và ung thư trực tràng. Đây là bệnh lý ác tính do sự phát triển bất thường của các tế bào ung thư tại ruột kết hay trực tràng (là những phần của ruột già), có khả năng xâm lấn hoặc lan rộng ra các bộ phận khác.

Đây là những căn bệnh mà phái nữ hay gặp phải và cũng là mục tiêu mà bệnh viện hướng đến để cho ra đời những liệu trình điều trị khắc phục chúng.

Gói liệu trình tầm soát ung thư cho Nam

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp Việt Nam nằm trong 50 nước thuộc Top 2 Thế giới về tỷ lệ mắc bệnh ung thư, cao gấp 5 lần so với Lào, Philipines, Thái Lan và các nước trong khu vực. Tại DNA tầm soát ung thư cho nam gồm:

Ung thư phổi: Ung thư phổi xảy ra khi xuất hiện một khối u ác tính do sự tăng sinh tế bào không thể kiểm soát trong các mô phổi. Đặc biệt đối với nam giới có thói quen hút thuốc lá đây là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh ung thư phổi.

>> Xem thêm: Thanh lọc thải độc phổi tại Bệnh viện quốc tế DNA

Ung thư gan: Ung thư gan là ung thư phát sinh từ các tế bào gan, có hai loại ung thư xuất phát từ tế bào gan. Trường hợp này chiếm 80%, nam giới có nguy cơ mắc bệnh và loại thứ hai là ung thư di căn gan là ung thư xuất phát từ các bộ phận khác di căn đến gan

Ung thư tuyến tiền liệt: Ung thư tuyến tiền liệt hay ung thư tiền liệt tuyến là một dạng ung thư xảy ra khi các tế bào bất thường phát triển trong tuyến tiền liệt. Bệnh phát triển chậm nhưng có thể di căn sang các bộ phận khác của cơ thể, đặc biệt là xương và các hạch bạch huyết.

Tầm soát ung thư, ung thư phổi liệt gây hại đén tính mạng
Ung thư phổi mối đe dọa đau đầu của nam giới

Ung Thư Đại Trực Tràng: Ung thư ruột hay ung thư đại trực tràng là tên gọi chung của ung thư ruột kết và ung thư trực tràng. Đây là bệnh lý ác tính do sự phát triển bất thường của các tế bào ung thư tại ruột kết hay trực tràng (là những phần của ruột già), có khả năng xâm lấn hoặc lan rộng ra các bộ phận khác.

Đây là những căn bệnh nam giới thường gặp phải yêu cầu chúng ta phải lưu ý quan tâm, bảo vệ chúng và thường xuyên thăm khám bác sĩ và tầm soát chúng tại các cơ sở y tế uy tín.

 tầm soát ung thư tại bệnh viện quốc tế DNA
Bệnh viện quốc tế DNA tự hào đồng hành cùng bạn trên con đường bảo vệ sức khỏe

Chúng tôi tự hào là Bệnh viện chuẩn quốc tế với hệ thống y bác sĩ tận tâm giàu kinh nghiệm trong nghề, liệu trình tầm soát ung thư ra đời với mục tiêu giúp bạn đánh giá và tư vấn để giảm nguy cơ mắc bệnh tối đa, đồng thời giúp phát hiện sớm bệnh để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Đến ngay với Bệnh viện quốc tế DNA để chúng tôi giúp bạn bảo vệ sức khỏe và đưa ra những lời khuyên kịp thời cho tình trạng sức khỏe hiện tại bạn đang gặp phải và hơn tất cả liệu trình của chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn một đời sống khỏe từ sâu tận gốc rễ, mang đến sự an tâm tuyệt đối và hạnh phúc viên mãn từ chính sự khỏe mạnh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *