Tự tin hơn trong giao tiếp nhờ cấy tóc tế bào

Cấy tóc tế bào – Xóa tan nỗi lo ngoại hình không hoàn hảo

Thẩm mỹ

Cấy tóc tế bào chính là phương pháp giúp lấp đầy những vùng tóc bị thiếu trên da đầu bằng phương pháp tế bào gốc hiện đại và an toàn.

Hói đầu – nguyên nhân khiến nhiều người thiếu tự tin khi giao tiếp

Tóc rụng nhiều gây hói đầu là một loại bệnh lý xảy ra khi tế bào bạch cầu tấn công vào tế bào tóc khiến nang tóc bị hẹp lại gây rụng tóc, hay làm chậm quá trình mọc tóc.

Hói đầu làm chị em thiếu tự tin trong việc giao tiếp thường ngày
Hói đầu khiến chị em thiếu tự tin hơn trong việc giao tiếp

Rụng tóc gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ bề ngoài, nó không chỉ khiến bạn mất đi sự tự tin, quyễn rũ mà nó còn có thể dẫn đến những tác động tiêu cực đế tâm lý, nhất là ở phụ nữ và lứa tuổi thiếu niên.

Cấy tóc tế bào giúp bạn lấy lại tự tin trong giao tiếp

Cơ chế hoạt động của phương pháp này là sử dụng tế bào tự thân để làm nguyên liệu cho cả liệu trình. Các mô tóc khỏe mạnh sẽ được lấy ra để nuôi dưỡng trong môi trường thuận lợi kích thích chúng phát triển sau đó đưa trở lại vùng da đầu bị thiếu.

Tự tin hơn trong giao tiếp nhờ cấy tóc tế bào
Tự tin hơn trong giao tiếp sau khi sử dụng liệu trình cấy tóc tế bào

Những tế bào tóc được cấy sau đó sẽ bám dính chắc chắn vào da đầu và nhanh chóng sinh trưởng thành các tế bào tóc mới. Từ đó mọc lên tự nhiên lấp đầy những khoảng tóc bị thiếu. Điều đặc biệt của phương pháp này là tóc được cấy có chất lượng và đời sống giống với như những sợi tóc bình thường.

Ưu điểm của phương pháp cấy tóc tế bào là giúp hạn chế được các tổn thương cho da đầu như các phương pháp khác. Ưu tiên hàng đầu là sự phát triển tự nhiên của tế bào tóc, cứu chữa cho những nang tóc khỏe mạnh với hiệu quả duy trình suốt đời.

Quy trình cấy tóc tế bào

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy một mẫu tế bào da đầu của bạn sau đó phân lập, cách ly, tách chiết và nuôi cấy chúng. Các tế bào đã được nuôi cấy sẽ nhân lên nhanh chóng và tự động chuyển hóa thành các tế bào nang mới. Sau khi đã đạt đến tiêu chuẩn nhất định các tế bào tóc sơ khai này sẽ được tiêm hoặc ghép lại vào da đầu của bệnh nhân.

Hiệu quả khi cấy tóc tế bào

Ngay trong những tuần đầu tiên sai khi sử dụng liệu trì, bạn đã có thể nhận thấy kết qảu như ý. Tóc đã mọc dày hơn, chắc khỏe hơn và vô cùng tự nhiên. Bên cạnh đó những vùng tóc khác trên da đầu giảm hẳn được tình trạng rụng, gãy trở nên đen mượt và dài hơn.

Không chỉ có thế, sử dụng liệu trình cấy tóc tế bào còn gúp cân bằng lại độ ẩm cho da đầu giúp sự trao đổi chất giữa chân tóc và chân tóc tốt hơn.

Tóc mọc lại nhanh hơn sau một liệu trình cấy tóc tế bào
Tóc mọc dày và nhanh hơn chỉ sau một liệu trình cấy tóc

Sau khi áp dụng liệu trình cấy tóc tế bào khách hàng sẽ nhận được những hiệu quả tích cực, tóc dày lên trông thấy, những chỗ thưa hoặc thiếu tóc cũng dần dần biến mất. Khiến bạn có thể tự tin thoải mái tạo kiểu với mái tóc của mình mà không lo tóc hư tổn nữa.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mất tự tin do hói đầu thì hãy đến với Bệnh viện quốc tế DNA để trải nghiệm liệu trình cấy tóc tế bào an toàn và hiệu quả. Hiện nay, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ cấy tóc tế bào thành công cho hàng trăm ca hói đầu nặng.

Khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây rất hài lòng và đã để lại những phản hồi tích cực đối với thái độ phục vụ đặc biệt tận tình của đội ngũ nhân viên y tế trong khâu chăm sóc và hướng dẫn bệnh nhân trước và sau khi cấy tóc.

Với công nghệ hiện đại nhất, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng kết quả cấy tóc ổn định, không có biến chứng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *